GB LIFE GLOBAL – xuất sắc đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024

Quyền Trung
Ngày 21/4/2024, trong buổi lễ long trọng công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia” lần 5 năm 2024, thương hiệu GB LIFE GLOBAL đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu uy tín khác để vinh dự nhận danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024.

Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của GB LIFE GLOBAL trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao vì người tiêu dùng Việt Nam.

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024” là chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt. Đây cũng là dịp để kết nối doanh nghiệp Việt với các đối tác nước ngoài trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Ngoài ra, chương trình còn tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thương hiệu mạnh, có uy tín và chất lượng hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Bà Đỗ Thị Vân Anh – Chủ tịch GB Life Global chia sẻ: “Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2024 chính là điểm nhấn quan trọng, “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của GB Life Global trong thời gian sắp tới. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để GB Life Global tiếp tục phát triển vượt bậc mang đến khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng ĐẢM BẢO – TUYỆT ĐỐI AN TOÀN và giải pháp cho việc chăm sóc sức khỏe chủ động cho toàn cộng đồng “.