Giải pháp tăng cường sức đế kháng và hệ miễn dịch cho bé

Quyền Trung
Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ còn non nớt, dễ bị các loại vi khuẩn tấn công. Vì thế, ngoài việc luôn giữ gìn vệ sinh cho bé, tránh cho bé tiếp xúc với môi trường bụi bẩn thì việc bổ sung các sản phẩm giúp tăng sức đề kháng giúp bé luôn khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết.

Cách tăng đề kháng cho trẻ hiệu quả nhất?

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng và có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất: Chế độ dinh dưỡng của trẻ được nên gồm đủ 4 nhóm thực phẩm: Đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Thực phẩm phải an toàn, đảm bảo vệ sinh, người chuẩn bị thức ăn cho trẻ phải rửa tay sạch trước khi chế biến thức ăn để tránh gây rối loạn tiêu hóa và các bệnh lý đường ruột khác.

de khang

Cho bé tiêm phòng đầy đủ: Vắc-xin được coi là một bước đột phá trong y tế dự phòng. Vắc - xin giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ bằng cách ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng giúp bé tăng cường sức đề kháng và phát triển toàn diện.

Cho trẻ ngủ đủ giấc, vận động thường xuyên: Giấc ngủ rất cần thiết đối với sức khỏe của trẻ. Ngủ đủ giấc mang lại tác động tích cực đến trí nhớ, học tập, hành vi, khả năng chú ý, sức khỏe tinh thần cũng như thể chất.

Bổ sung các sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng

Ngoài ăn uống đầy đủ dưỡng chất phụ huynh có thể chọn lựa thêm các sản phẩm phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé.

de khang1

Để bé luôn được khỏe mạnh và phát triển tốt thì hệ miễn dịch là một nền tảng quan trọng. Do đó, xây dựng một hàng rào miễn dịch vững chắc cho trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Với thành phần chính là Vitamin C, Beta-glucan, keo ong, sản phẩm PropsImmuno có nguồn gốc từ Bungary hiện đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

PGS. TS. BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh hướng dẫn và đánh giá về sản phẩm PropsImmuno:

Trẻ em là đối tượng nhạy cảm. Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm bổ sung giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cần phải vô cùng cẩn trọng. Đối với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe PropsImmuno có xuất xứ từ Bungary, tôi đánh giá rất cao bảng thành phần cũng như công dụng mà nó đem lại.

de khang2

Vitamin C đảm bảo cho hệ miễn dịch của trẻ hoạt động hiệu quả, giúp cơ thể chống lại virus, vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp, sốt, cảm lạnh, cảm cúm... Nó còn là chất dẫn giúp trẻ hấp thu hiệu quả sắt, canxi, axit folic... từ thực phẩm để xương chắc khỏe.

Beta-glucan: Giúp phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, ợ hơi, khó tiêu, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, tiêu hóa kém. Kích thích cơ thể bé sản sinh kháng thể tự nhiên. Tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể bé luôn khỏe mạnh chống lại bệnh tật.

Keo ong: được mệnh danh là “kháng sinh tự nhiên” giúp tăng cường hệ miễn dịch và đẩy lùi các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào cơ thể, hỗ trợ giảm ho, đau họng.

de khang3.jpg

Hiện tại, sản phẩm PropsImmun đang được phân phối bởi công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Việt Úc. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn bởi cơ quan của Bộ Y tế. Do đó, hoàn toàn hiệu quả trong việc tạo hàng rào miễn dịch vững chắc giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.