Công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea – Sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng!

Quyền Trung
Công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea trong những năm qua đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển các dồng sản phẩm với nguồn gốc từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại để tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, Công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Dược Mỹ phẩm. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ công nhân viên cùng chính sách chất lượng được áp dụng, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Dược Mỹ phẩm tại Việt Nam.

k1

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ trực tiếp và độc quyền cho Mỹ Phẩm Jumi 8x Beauty với Công Trình Nghiên Cứu Mỹ Phẩm của Bác Lee Seung Jun – Nguyên Chủ Tịch Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Doanh nghiệp này đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Quốc tế Korea tại thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn cGMP trên diện tích gần 20000 m2, được khởi công từ tháng 12/2018, Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Quốc tế Korea đã được sở y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để sản xuất dược mỹ phẩm

k2

Nhà máy Mĩ phẩm Quốc tế Korea hiện đại bậc nhất miền Bắc

Với thế mạnh từ hệ thống máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Korea có thể đảm nhận được chất lượng mỹ phẩm gia công, cùng với tiến độ thực hiện nhanh chóng với số lượng đơn hàng lớn, qua đó giảm thiểu thời gian và chi phí một cách tốt nhất cho các đối tác của mình.

Tất cả dây chuyền sản xuất của nhà máy được trang bị tự động hóa hoàn toàn, đáp ứng được nhu cầu sản xuất gia công với quy mô lớn, bao gồm các dây chuyền như sau:

Nhóm dây chuyền dạng lỏng, dạng gel. Công suất: 120 tấn/năm Nhóm dây chuyền mỹ phẩm ướt (son, cream, dung dịch, hỗn dịch…) với công suất: 120 tấn tấn/năm Nhóm dây chuyền mỹ phẩm khô (bột) với công suất: 160 tấntấn/năm Nhóm dây chuyền mỹ phẩm dạng son với công suất: 155 tấn tấn/năm

k3

Dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến của Công Ty TNHH Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Korea

k4

Các thiết bị máy móc sản xuất đều được trang bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Với sự trợ lực vững chắc từ các công thức của bác lee song jun cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, năng động, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực Dược Mỹ phẩm, Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm Quốc tế Korea đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng và nhận được sự hài lòng, tin tưởng và đánh giá cao với các sản phẩm.

Tự hào khi có đội ngũ chuyên môn là các chuyên gia đầu ngành trình độ cao với kinh nghiệm lâu năm trong việc ngành Dược Mỹ phẩm, Công ty Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Korea luôn cam kết trong quá trình sản xuất đều có kiểm định và giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm và thành phẩm.

k5

Bà Nghiêm Thị Trang - Chủ Tịch Mỹ Phẩm Jumi 8x Beauty kiêm Giám Đốc Nhà Máy Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Korea.

Bà Nghiêm Thị Trang – Chủ Tịch Mỹ Phẩm Jumi 8x Beauty kiêm Giám đốc Nhà máy dược mỹ phẩm quốc tế Korea là một doanh nhân nổi tiếng, bà được mọi người biết đến với Cuốn Sách “Bùng Nổ Doanh Số Qua Facebook” đình đám của giới kinh doanh online, nó chứa đựng gần 10 năm kinh nghiệm của tác giả.

Cuốn sách gây sốc từ ngày đầu ra mắt, đến nay đã bán được hơn 300.000 cuốn và giúp được rất rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công.

Bà Nghiêm Thị Trang luôn trăn trở với mong muốn đưa Công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của ngành Mỹ phẩm tại Việt Nam và Quốc tế; phấn đấu nằm trong top những thương hiệu uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn GMP, CGMP ASEAN, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Chính vì vây, mỹ phẩm Jumi 8x Beauty đã được nhận giải Top50 Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Đất Việt, bà Nghiêm Thị Trang cũng nhận được giải Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Năm 2019.

k6

Bộ sản phẩm mĩ phẩm của Dược mỹ phẩm quốc tế Korea được người tiê dùng tin tưởng lựa chọn

Sự kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại của Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Korea luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, Công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea đảm bảo luôn sản xuất ra nhữn sản phẩm chất lượng và đa dạng hoá sẩn phẩm, nhằm đáp ưng nhu cầu của khách hàng, người dân Việt.

Đặc biệt để hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiêu dùng hàng Việt Nam”, Dược mỹ phẩm quốc tế Korea cam kết sẽ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng vì cộng đồng. Công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea luôn tự hào khi đã, đang, và sẽ luôn luôn là lựa chọn tin cậy hàng đầu của mỗi khách hàng!