Quảng Ninh: Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi dịp 1/6

Quyền Trung
Sáng 31/5, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo TP Móng Cái đã đến thăm, tặng quà các cháu Trường Mầm non Hải Yên, TP Móng Cái, nhân Tết thiếu nhi 1/6.
1

Đồng chí Cao Tường Huy, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà cho cô và trò Trường Mầm non Hải Yên. 

Đến thăm, động viên cô và trò Trường Mầm non Hải Yên, đồng chí Cao Tường Huy, Chủ tịch UBND tỉnh, chúc mừng và ghi nhận những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí bày tỏ vui mừng trước sự thay đổi về diện mạo, cảnh quan, cơ sở vật chất và tinh thần trách nhiệm tận tụy, yêu nghề, mến trẻ của tập thể giáo viên nhà trường.

2

Đồng chí Cao Tường Huy, Chủ tịch UBND tỉnh, chia quà cho các bé mầm non. 

3

 Đồng chí Hoàng Bá Nam, Bí thư Thành ủy Móng Cái, chia quà cho các cháu.

Đồng chí cho biết, cùng với chính sách của Đảng và Nhà nước, tỉnh Quảng Ninh cũng đang tiếp tục quan tâm, triển khai thực hiện nhiều quyết sách lớn nhằm chăm lo ngày một tốt hơn cho học sinh trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó có bậc học mầm non.

4

 Các đồng chí lãnh đạo TP Móng Cái tặng quà cho cô và trò Trường Mầm non Hải Yên.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, đồng chí Cao Tường Huy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo TP Móng Cái trao tặng cô và trò Trường Mầm non Hải Yên nhiều suất quà, phần quà ý nghĩa, qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của tỉnh đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước, tạo động lực để cô và trò nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt.

Mạnh Trường