Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam vinh dự đạt top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á

Quyền Trung
Ngày 15/6/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award, Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader 2024” tại lễ công bố “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award” tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh

A group of people on a stage

Description automatically generated

Đây là lần thứ VII sự kiện“Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Award” và “Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader” được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực, phối hợp cùng các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế. Mục tiêu của chương trình là tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm.

Chương trình nhằm ghi nhận sự đóng góp sáng tạo, không ngừng phát triển, và nâng cao giá trị cũng như niềm tin đối với người tiêu dùng của các doanh nghiệp trong những năm qua. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp nhìn nhận lại uy tín và độ nổi tiếng của mình trên thị trường, đồng thời tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Giải thưởng có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế khu vực trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, giúp gia tăng giá trị của doanh nghiệp, và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong khu vực cũng như quốc tế.